Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.
เราเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ลูกค้าต้องการและด้วยความพึงพอใจ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

รับรอง
อย่างดี ชิ้นส่วนเจาะลึก สำหรับการขาย
อย่างดี ชิ้นส่วนเจาะลึก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ทั้งสองเครื่องมือที่คุณผลิตให้กับเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและสร้างรูปแบบเรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับคุณและจะทำให้ธุรกิจใหม่อย่างแน่นอน

—— Cleber de Lima

ขอขอบคุณและ บริษัท ของคุณในการดำเนินการตามใบสั่งซื้อของเราด้วยคุณภาพที่ดีและส่งมอบทันเวลา!

—— Victor Gluzberg

ทุกอย่างดีหลังจากการตรวจสอบเรายังคงต้องการส่วนอื่น ๆ จะส่งคุณวาดเร็ว ๆ นี้

—— Alan Daviation

คุณภาพชิ้นส่วนของคุณเป็นอย่างดีหลังจากการประกอบจะวางคำสั่งซื้อใหม่ในวันที่มา

—— Yogesh shahriari

ได้รับความชื่นชมอย่างมากว่าคุณทำงานอย่างหนักเพื่อการสั่งซื้อที่เร่งด่วนนี้เรามีคุณภาพที่ดีมาก

—— Murat koldamca

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd. Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ตะวันออกกลาง
ไม่มีพนักงาน : 70~80
ยอดขายประจำปี : 4 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
รายละเอียด Xinwangtai

โรงงาน Xinwangtai เป็น specilaized ในการผลิตชิ้นส่วนปั๊มสามารถปรับแต่งแม่พิมพ์ในบ้าน ส่วนหลัก ได้แก่ ส่วนที่วาดลึก

ชิ้นส่วนปั๊มขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูงสุด

    โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2003 และตั้งอยู่ในอาคาร A2, Yabian Industrial Zone, Shajing Street, Bao'an District, เมืองเซินเจิ้น เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนปั๊มขึ้นรูปลึก ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: 1. บาร์จังหวะของสถานีฐานความถี่วิทยุ; 2. ฝาน้ำหอมด้านล่าง; 3. หน้าจอหูฟังและหน้าจอกรอง; 4. เปลือกเซ็นเซอร์สแตนเลส; 5. เปลือกสัญญาณเตือนควัน; 6. คริสตัล oscillator เชลล์ 7. เปลือกมอเตอร์สั่นสะเทือน 8. เปลือกแบตเตอรี่และฝาปิดผนึกแบตเตอรี่; 9. เปลือกโลหะตัวเก็บประจุอัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับด้านการสื่อสารด้วยคลื่นความถี่วิทยุ, เซ็นเซอร์, ออสซิลเลเตอร์คริสตัล, มอเตอร์, มอเตอร์ลิเธียม, ตัวเก็บประจุและการใช้เครื่องแต่งตัวอัจฉริยะ

บริษัท รวบรวมบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพจำนวนมากในการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์แบบฮาร์ดแวร์ที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคขั้นสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้แม่พิมพ์ปั๊มขึ้นรูปเพื่อดำเนินการผลิตแบบแบทช์ของชิ้นส่วนโลหะประเภทต่างๆ เนื่องจากระดับการผลิตสูงและความสามารถในการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเราและเราได้กลายเป็นผู้บุกเบิกของอุตสาหกรรมในประเทศจีน

การประชุมเชิงปฏิบัติการที่มีอยู่ของ บริษัท ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรและมีความแม่นยำเจาะสามสิบหน่วยเช่นไต้หวัน Mingxu 45T, 60T, 110T และ 160T; ชุดที่สมบูรณ์ของการผลิตแม่พิมพ์และอุปกรณ์ซ่อมรวมถึงเครื่องกลึงที่ควบคุมเชิงตัวเลขเครื่องตัดเชิงเส้น SODICK ที่ให้อาหารช้าญี่ปุ่นเครื่องจิ๊กบด WASINO ของญี่ปุ่นเครื่องบดผิวที่มีความแม่นยำสูงศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีเครื่องบดหมัดและเครื่องกัด อุปกรณ์หลังการบำบัดเช่นเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูง และอุปกรณ์การทดสอบเช่นเครื่องดึง, เครื่องวัดความแข็งแบบดิจิตอล, กล้องจุลทรรศน์เครื่องมือ, โปรเจ็กเตอร์ที่มีความแม่นยำและองค์ประกอบกำลังสอง

ปัจจุบัน บริษัท ได้ตระหนักถึงการผลิตแบบอัตโนมัติของความตึงเครียดและฝาขวดน้ำหอมและยอดขายประจำปีของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นหลายร้อยล้านชิ้น

ในขณะเดียวกัน บริษัท มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของการวาดภาพอย่างต่อเนื่องและการประทับของเปลือกสแตนเลสซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการพิเศษของอุตสาหกรรมเซ็นเซอร์และอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ลิเธียม

บริษัท ได้ผ่านระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2008 และยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ“ ทัศนคติที่ถูกต้องเสมอ สภาพแวดล้อมที่ปรับให้เหมาะสม; คุณภาพก่อน; การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพสูง พนักงานทุกคนมีความสุข พึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” และด้วยเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมการจัดการเราจะเข้าถึงสถานการณ์ที่ชนะในหมู่ลูกค้าพนักงานสังคมและผู้ถือหุ้นในระดับสูงสุด

พนักงานของ Xinwangtai ทุกคนรอคอยสำหรับการให้คำปรึกษาและการเยี่ยมชมของลูกค้าเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศและ บริษัท ของเราจะให้สัญญาบริการเปลี่ยน: ราคาที่เหมาะสมเวลาการส่งมอบที่สั้นที่สุดและคุณภาพชั้นหนึ่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Xinwangtai Precision Mould Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Vivien Dong

โทร: +86 18025857337

แฟกซ์: +86-755-27208806

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)